Bí quyết mua xe máy cũ: Kiểm tra và chọn lựa đúng

Việc mua một chiếc xe máy cũ có thể là một lựa chọn thông minh để tiết kiệm chi phí và đáp ứng nhu cầu vận chuyển cá nhân. Tuy nhiên, khi mua xe máy cũ, việc kiểm tra và chọn lựa đúng là rất quan trọng để đảm bảo bạn nhận được một chiếc xe có chất lượng tốt và giá trị xứng đáng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những bí quyết quan trọng để mua xe máy cũ một cách hiệu quả.

Dịch vụ kiểm định xe SH Ý cũ nào uy tín, giá rẻ, chất lượng?

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê thợ đi cùng kiểm tra xe thì có thể sử dụng dịch vụ thẩm định chất lượng xe máy cũ KENSA. Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường. Có nhiều kinh nghiệm từ thực tế trong suốt quá trình hoạt động của mình. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ mà KENSA mang lại.  Về quy trình test xe máy cũ KENSA bao gồm các bước sau đây: Bước 1: Kiểm tra dấu hiệu tai nạn & giấy tờ xe Bước 2: Kiểm tra máy móc, động cơ Bước 3: Check số Kilomet thực tế của xe Bước 4: Phát hiện lỗi phun xăng, cảm biến bằng thiết bị chính xác Bước 5: Chạy thử (Test-drive) Bước 6: Định giá xe & Nhận báo cáo kiểm định

Hướng dẫn tự vệ sinh sên xích tại nhà đúng cách

Làm thế nào để bảo dưỡng sợi sên một cách hoàn hảo nhất. Sên ( Xích ) là bộ phận dẫn động chính từ động cơ đến bánh, nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành của xe. Sau một thời gian sử dụng, dưới tác động của môi trường thì nhông sên dĩa xe máy sẽ bị bào mòn dần trong quá trình hoạt động. Với các xe có hộp carte che chắn cả bộ phận nhông sên dĩa như Dream, Wave, Future thì bùn đất sẽ ít bị bám vô nhưng đối với những xe đi sên trần như Exciter, Winner, Satria, R15, CB150 Verza … thì việc thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng nhông sên dĩa khỏi bùn đất bám vào sẽ tăng độ bền lâu. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách bảo dưỡng sên xích xe máy để sử dụng bền lâu.

Facebook